MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR

  22/12/2015

Kính gửi Quý khách hàng!

        Nhân dịp giáng sinh và Năm mới 2016 sắp tới Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc giáng sinh an lành, một năm mới thật nhiều sức khỏe Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

       Thưa Quý khách hàng, trong năm 2015 Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại đã liên kết và cung ứng các sản phẩm Nông sản – Thảo dược cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước, phân phối Thực phẩm dinh dưỡng cho các chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước. Có được thành công ngày hôm nay là nhờ sự “Chung vai sát cánh” của tất cả Quý khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi.

        Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý vị trong năm Bính Thân 2016. Chúng tôi cam kết hoạt động với mục tiêu lợi ích của khách hàng là điều kiện tồn tại của chính mình, VietRAP  hy vọng trở thành nhà cung cấp các sản phẩm trong ngành Nông nghiệp đáng tin cậy và lâu dài của Qúy vị. 

         Một lần nữa, Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty, trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu và chân thành của Quý khách hàng .

          Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng một Lễ giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

Trân trọng!

Bình luận