Sự nguy hiểm của chứng mất ngủ mà bạn cần phải biết

Danh mục : Thảo Dược M'henhe

⚠️ BỆNH TRẦM CẢM 
Mất ngủ cũng là một trong những triệu chứng chủ yếu của suy nhược thần kinh. Có một số người ngủ ít, nhưng ban ngày họ vẫn có thể tràn trề tinh thần làm việc, học tập, đầu óc rất sáng suốt, tình cảm rất bình ổn, rất ít bực bội, tức giận.
Còn mất ngủ do suy nhược thần kinh thì thời gian ngủ ban đêm không nhiều, và ban ngày họ thường mệt mỏi, ngủ gật. Họ muốn ngủ khi ngồi, nhưng nằm xuống lại không ngủ được, và dùng thuốc an thần không có kết quả hoặc kết quả không đáng kể.
⚠️ BỆNH CAO HUYẾT ÁP 
Các nghiên cứu đã cho thấy có mối liên quan giữa cao huyết áp thiếu ngủ. Thiếu ngủ có thể do số giờ ngủ ít hoặc chất lượng giấc ngủ kém sẽ tăng áp lực lên tim. Đó là lý do vì sao: khi bạn thức, tim đập nhanh hơn để đưa máu đi khắp cơ thể. Khi ngủ, cơ thể không đòi hỏi lưu lượng máu nhiều, do đó, nhịp tim chậm và tim được nghỉ ngơi nhiều hơn. Không có thời gian nghỉ ngơi nhiều, cơ tim sẽ bị mệt. Do tim phải hoạt động nhiều, huyết áp có thể tăng hoặc cơ tim có thể dày lên, có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn về tim .
⚠️ CÁC BỆNH VỀ TIM MẠCH 
Mối liên hệ giữa mất ngủ với bệnh tim mạch là cơ thể thường xuyên ở trạng thái không được nghỉ ngơi hoàn toàn (mất ngủ) sẽ khiến cho hệ thần kinh giao cảm hoạt động nhiều hơn, mạch máu co lại, huyết áp tăng, tạo áp lực thêm cho tim. Nếu thường xuyên mất ngủ (ngủ ít hơn 6 tiếng/đêm) sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch là rất cao.
⚠️ UNG THƯ VÚ 
Tác hại lớn nhất của tình trạng bị mất ngủ là có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Các nhà khoa học đã nghiên cứ và phát hiện ở những phụ nữ ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm sẽ có nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú. Ngoài ra mất ngủ thường xuyên còn có thể khiến cho khối u đại trực tràng phát triển dẫn đến bệnh ung thư ruột kết rất nguy hiểm.
⚠️ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 
Thiếu ngủ được xác định là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường type 2 do có ảnh hưởng trực tiếp tới insilin làm tăng lượng đường trong máu và làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Các nhà khoa học cũng đã khảo sát và chứng minh mất ngủ có liên quan trực tiếp tới căn bệnh này.
Thiếu ngủ sẽ dẫn đến viêm cứng lòng mạch máu vì gia tăng hormon gây stress, đường huyết, huyết áp và béo phì, các nguy cơ dẫn tới bệnh tiểu đường.
Vì thế khi có bất kì dấu hiệu mất ngủ nào, bạn cũng cần phải

⚠ ĐẶT HÀNG NHANH BẰNG CÁCH:
➤ Để lại thông tin bên dưới: SĐT + Địa Chỉ Nhận Hàng + Số Lượng liệu trình đặt
➤ Đặt hàng nhanh qua hotline: 0888460066
------------------------------
#MuốiThảoDượcNgâmChân : “Khớp thêm khỏe – Giấc thêm sâu”
Website: http://mhenhe.com.vn/muoi-khoang-ngam-chan-thao-duoc-mhenhe…

#muoingamchan #muoithaoduoc #muoithaoduocngamchan