Nấm Tamogi

Danh mục : Sản phẩm tươi

Nấm Tamogi còn có tên tiếng anh là Golden Oyster Mushroom và tên tiếng Nhật là Tamogitake. Đây là loại nấm có màu vàng rất đẹp, với mùi hương và vị ngọt rất đặc trưng. 

Nấm Tamogi đã được sử dụng từ lâu đời để chế biến thành các món ăn, sắc thành nước uống,...Nay đã có sản phẩm Nấm Tamogi sấy khô, giúp bạn có thể cảm nhận được hương vị của loại nấm quý giá này. 

Nấm Tamogi mang trong mình những thành phần dinh dưỡng cao, giàu amino axit và polysaccharide. Thành phần chính có trong nấm Tamogi là β -1,3- glucan, là chất điều hòa miễn dịch mạnh với cả miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thu được.

β -1,3- glucan hỗ trợ kích hoạt giải phóng chất kích thích miễn dịch (cytokine) tham gia vào quá trình truy lùng, phát hiện và loại bỏ các tế bào đột biến. Bên cạnh đó, chúng giúp tăng số lượng tế bào T hỗ trợ (CD4 ) và T tiêu diệt (CD8 ), giúp các tế bào này nhận diện tế bào lạ và loại bỏ chúng.

Một hợp chất khác trong nấm Tamogi được giới khoa học chú ý là Ergothioneine, một chất chống oxy hóa mà con người không thể tự tổng hợp được, thường thấy nhiều trong nấm, đặc biệt có nhiều trong nấm Tamogi. Trong cơ thể con người thường xuyên sản sinh ra các mảnh phân tử không ổn định gọi là gốc tự do. Ergothioneine giúp hỗ trợ dọn dẹp các gốc tự do, ngăn cho chúng không phản ứng với các tế bào khỏe mạnh gây đột biến, ngăn chặn quá trình lão hóa tế bào, và hỗ trợ điều hòa hệ miễn dịch.

  

Công dụng của Nấm sấy khô Tamogi với cơ thể con người: 

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể con người, ngăn ngừa bệnh tật và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. 
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư, đồng thời cũng giúp hạn chế những tác hại của quá trình xạ trị, hóa trị lên cơ thể con người. 
  • Hỗ trợ thải độc cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường quá trình giải độc gan. 
  • Phục hồi sức khỏe hiệu quả cho người vừa điều trị bệnh, vừa ốm dậy, hạn chế tình trạng suy nhược, kiệt sức,..
  • Hỗ trợ ngủ ngon giấc và ăn ngon miệng hơn, tốt cho hệ thần kinh 
  • Nấm Tamogi sấy khô là sản phẩm có thể sử dụng cho cả gia đình. 

Sản xuất và phân phối
TRẠI NẤM LƯƠNG SƠN
Địa chỉ: 21/18/110 Đường Võ Nguyên Giáp,tiểu khu Liên Sơn, H. Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Liên hệ đặt hàng: 0915.387.368 - 0973.190.687