THƯ CÁM ƠN

Danh mục : Tin công ty

 Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại đã  tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 15 - AGROVIET 2015  tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, Giao dịch kinh tế và Thương mại số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Tại Hội chợ, gian hàng của Công ty đã trưng bày và giới thiệu đến quý khách tham quan các dòng sản phẩm độc đáo của mình như:
 
1. Sản phẩm Nông sản 
2. Sản phẩm Thảo dược
3. Sản phẩm Dinh dưỡng

 
Thời gian: Từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 11 năm 2015.
Vị trí gian hàng VietRAP: Gian hàng B90 khu B 
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm, Giao dịch kinh tế và Thương mại 
Địa chỉ: Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

          Qua 4 ngày làm việc, chúng tôi đã vinh dự được đón Ts Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Ts Lê Đức Thịnh - Phó cục trưởng Cục KTHT&PTNT, Ts Nguyễn Trí Ngọc - Nguyên Cục trưởng Cục trồng trọt, Ts Phan Tùng Mậu - Phó chủ tịch Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Ông Mai Văn Ninh - Phó ban tuyên giáo TW và nhiều đoàn cán bộ từ TW đến địa phương, cùng hơn 100 Doanh nghiệp, các cơ quan liên quan và hơn một ngàn lượt khách ghé thăm gian trưng bày sản phẩm của Công ty.
       Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 15 - AGROVIET 2015, VietRAP đã tham dự 3 Hội thảo, phát biểu thảo luận tại 2 Hội thảo và báo cáo tham luận tại 1 Hội thảo.
             Kết thúc Hội chợ, VietRAP đã ký được 11 biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Nông sản, 3 biên bản ghi nhớ thỏa thuận tác về Thảo dược, trong đó có một đơn vị đến từ Nhật Bản, 1 đối tác đến từ Đài Loan. Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại đã nhận được Kỷ niệm chương của BTC trao tặng về những đóng góp tích cực cho thành công chung của Hội chợ.
            Hơn thế nữa, nhân buổi tổng kết các hoạt động của hội chợ, Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại đã được BTC chỉ định làm đơn vị phụ trách chính khối DN cho Trung Tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Việt Nam. Đây là một ưu thế lớn mà VietRAP giành được bởi những nỗ lực của Công ty trong mọi hoạt động liên kết chuỗi giá trị nông sản Việt. Với cương vị mới này, VietRAP chắc chắn sẽ kết nối được nhiều nội dung hơn góp phần củng cố chuỗi giá trị liên kết phát triển Nông nghiệp Việt một cách bền vững và hiệu quả.
         Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương mại chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham quan, bàn bạc hợp tác với Công ty VietRAP tại gian hàng. Hy vọng trong tương lai công ty VietRAP tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý vị và có sự hợp tác hiệu quả.

 Một số hình ảnh tại hội chợ

 

Ts Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT tới tham gian hàng 

 

  Một số doanh nghệp tới thăm và làm việc tại gian hàng

 

 

 Một số hình ảnh sản phẩm trưng bày tại hội chợ

Hình ảnh BGĐ và một số CBNV Công ty Cổ phần VietRAP Đầu tư Thương Mại

Trân trọng cảm ơn!